Dịch vụ kế toán trọn gói tại Huyện Lạc Dương- Tỉnh Lâm Đồng

 

 

 

Quà tặng: KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ tặng miễn phí khóa học kế toán tổng hợp Online ==> để nhận khóa học hãy Click vào Đăng ký học và nhập thông tin rồi nhấn vào Đăng ký. Sau đó hãy báo lại cho quản trị viên để được kích hoạt khóa học sớm nhất. 

 

 

 

 

Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp toàn quốc.

♦ Công ty bạn vừa mới thành lập hoặc thành lập từ những năm trước, bạn đang muốn tìm một kế toán có chuyên môn cao nhưng chưa biết tìm ở đâu.

♦ Bạn đang băn khoăn thuê một kế toán làm full time hay part time để tiết kiệm chi phí.

♦ Hãy đến với KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ, Chúng tôi là đơn vị làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng đầu tại Việt Nam với những kế toán trưởng có hơn 10 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề kế toán do Tổng cục thuế cấp. KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ đã làm dịch vụ kế toán trọn gói cho hơn 1000 doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

 

GIÁ DỊCH VỤ

 

 

Từ 1 triệu tới 5 triệu 1 tháng tùy thuộc vào số lượng chứng từ phát sinh và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp (Lưu ý: Kế toán Hoàng Thiên Kì nhận việc sau 03 tháng nếu doanh nghiệp thấy kết quả đạt được tốt thì thanh toán nếu không tìm đơn vị thay thế không cần phải thanh toán 03 tháng đã làm cho Kế toán Hoàng Thiên Kì)

 

 

 

CÔNG VIỆC THỰC HIỆN KHI NHẬN VIỆC

– Hàng tháng tới ngày cuối cùng của tháng doanh nghiệp chụp hình hoặc scan hóa đơn đầu ra và đầu vào phát sinh trong tháng gửi Kế toán Hoàng Thiên Kì qua mail, messenger, zalo hoặc trang fanpage. Kế toán Hoàng Thiên Kì căn cứ vào hóa đơn chứng từ nhận được rồi phân loại kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của chứng từ và làm báo cáo tồn quỹ, tồn TGNH, tồn vật tư, hàng hóa, công nợ gửi lại cho doanh nghiệp để phục vụ công tác quản lý.

– Tới kỳ làm báo cáo thuế kế toán Hoàng Thiên Kì làm báo cáo thuế (tờ khai thuế GTGT, báo cáo THSDHĐ, tờ khai thuế TNCN (nếu có)…) gửi cơ quan thuế.

– Hết năm Kế toán Hoàng Thiên Kì làm Báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, TNCN, in sổ sách gửi lại doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp bổ sung chứng từ đúng với Luật thuế hiện hành, tổi ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Kẹp, lưu trữ chứng từ đúng theo quy định 

– Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có thanh tra

 

 

LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CỦA KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ

1. Tiết kiệm được chi phí

♦ Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên

♦ Không phải quản lý bộ máy kế toán, không phát sinh chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho nhân viên.

♦ Không phát sinh chi phí ban đầu như: Phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy tính, máy in, văn phòng phẩm, điện nước, chi phí đi lại …

2. Sổ sách đảm bảo an toàn, đúng Luật

♦ Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, Luật thuế mới nhất

♦ Số liệu kế toán được đảm bảo kịp thời, chính xác đảm bảo lợi ích cáo nhất cho doanh nghiệp

♦ Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

♦ Với một đội ngũ nhân viên là những người kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 

KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ CAM KẾT

♦ Trách nhiệm – Tận tình – Uy tín

♦ Hoàn lại phí nếu dịch vụ không đúng như giới thiệu.

♦ Giáo viên 100% có kinh nghiệm thực chiến.

♦ Đổi ngay nhân viên khác nếu khách hàng không hài lòng.

♦ Làm dịch vụ cam kết chi phí được bảo vệ ở mức tối đa.

♦ Nội dung hướng dẫn cập nhất mới nhất theo luật hiện hành.

♦ Kế toán Hoàng Thiên Kì đảm bảo về số liệu.

♦  Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình số liệu khi có Thanh kiểm tra.

♦ Hỗ trợ miễn phí trọn đời.

 

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP

CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ

BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NẾU SAI SÓT

 

 

LIÊN HỆ QUẢN TRỊ VIÊN

Link Facebook

Kế toán Hoàng Thiên Kì có nhiều nhóm kín trên Messenger, trong nhóm hỗ trợ nhau rất hiệu quả, Hãy gửi lời mời kết bạn và inbox cho quản trị viên, quản trị viên sẽ add bạn vào nhóm miễn phí. Hãy cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tổng hợp.

Kế toán Hoàng Thiên Kì tự hào là đơn vị đào tạo chăm sóc khách hàng tốt nhất hiên nay. Với khả năng của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất.