Cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử

Cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử
TỔNG TIỀN THANH TOÁNLiên hệ

Đối tượng: Doanh nghiệp và Đơn vị Hành chính sự nghiệp

Áp dụng:

Giá dịch vụ: Liên hệ

Phí duy trì tài khoản:

Chi tiết dịch vụ

 

 

Quà tặng: KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ tặng miễn phí khóa học kế toán tổng hợp Online ==> để nhận khóa học hãy Click vào Đăng ký học và nhập thông tin rồi nhấn vào Đăng ký. Sau đó hãy báo lại cho quản trị viên để được kích hoạt khóa học sớm nhất. 

 

 

 

Lời đầu tiên Kế toán Hoàng Thiên Kì xin gừi đến quý Công ty lời chào trân trọng và kính chúc quý Công ty sức khỏe và thịnh vượng.

♦ Kế toán Hoàng Thiên Kì là Trung tâm Đào tạo kế toán online toàn quốc và cũng là Trung tâm phân phối chữ ký số, phần mềm bảo hiểm, hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán lớn của Việt Nam, trong đó chữ ký số là thiết bị mà công ty nào cũng phải có.

♦ Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với các tập đoàn, tổng công ty và các công ty lớn của Việt  Nam như: Bkav, Viettel, VNPT, FPT, New-Ca, Vina-Ca, Nacencomm, EFY, Fast và Misa.

♦ Khi quý Công ty mua sản phẩm chữ ký số, phần mềm bảo hiểm, hóa đơn điện tử và phần mềm kế toán của các tổ chức trên qua  Kế toán Hoàng Thiên Kì, Kế toán Hoàng Thiên Kì đảm bảo quý Công ty sẽ mua được hàng chính hãng 100%.

      LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG QUA KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ

♦ Qúy Công ty sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

♦ Thủ tục đăng ký nhanh gọn, dễ dàng.

♦ Trong quá trình hoạt động nếu quý Công ty cần tuyển kế toán Kế toán Hoàng Thiên Kì sẽ hỗ trợ quý Công ty tìm nguồn kế toán chất lượng.

♦ Hiện tại Kế toán Hoàng Thiên Kì đang hợp tác với hơn 1000 kế toán đang làm việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc, nếu là khách hàng của Kế toán Hoàng Thiên Kì đó sẽ là cơ hội lớn để quý Công ty có thể tìm được các đối tác trong kinh doanh thông qua kế toán của các công ty mà đang hợp tác với Kế toán Hoàng Thiên Kì, Kế toán Hoàng Thiên Kì sẽ là trung gian giúp các doanh nghiệp biết đến nhau và hợp tác được với nhau.

♦ Ngoài ra khi là khách hàng của Kế toán Hoàng Thiên Kì quý Công ty sẽ được Kế toán Hoàng Thiên Kì hỗ trợ miễn phí trong công tác kế toán, thuế và Kế toán Hoàng Thiên Kì đảm bảo bộ phận kế toán của quý Công ty sẽ hoạt động thuận lợi hơn bao giờ hết.

💢  Chú ý.

Học trực tuyến một giảng viên dạy một học viên qua thực tế đã chứng minh đây là hình thức đào tạo tối ưu nhất về mọi mặt và Kế toán Hoàng Thiên Kì là trung tâm đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Hãy liên hệ: 0919.095.650 – 0396.704.237 để được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp nhất

 

LIÊN HỆ QUẢN TRỊ VIÊN

Link Facebook

Kế toán Hoàng Thiên Kì có nhiều nhóm kín trên Messenger, trong nhóm hỗ trợ nhau rất hiệu quả, Hãy gửi lời mời kết bạn và inbox cho quản trị viên, quản trị viên sẽ add bạn vào nhóm miễn phí. Hãy cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tổng hợp.

Kế toán Hoàng Thiên Kì tự hào là đơn vị đào tạo chăm sóc khách hàng tốt nhất hiên nay. Với khả năng của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất.