Giải pháp cho sự nghiệp kế toán

THỰC TRẠNG:

 Bạn đang đi học hoặc vừa mới ra trường, mục tiêu ban đầu là đi học việc, nhưng có nhưng người mất tới 10 năm vẫn chỉ là người học việc và chân sai vặt, BCTC cũng không làm được, nguyên nhân là do những người đi trước dấu nghề không dậy bảo gì. nhưng tôi không hiểu tại sao các bạn lại phải khom lưng như vậy để mong người khác chỉ dạy cho từng tí thế, vừa mất thời gian, mất công sức Vậy bây giờ bạn phải làm sao?

GIẢI PHÁP:

 Đi học kế toán tổng hợp tại các Trung tâm đào tạo kế toán. Sau khi có gốc bạn hãy xin đi học việc để tích lũy kinh nghiệm thực tế, khi có gốc rồi các bạn mới ăn cắp được các thủ thuật của những người đi trước, giai đoạn này thường kéo dài từ 2-3 năm.

 Sau 2-3 năm thành thạo công tác kế toán tổng hợp, bạn hãy thi chứng chỉ kế toán trưởng và sau đó ứng tuyển vào vị trí kế toán trưởng tại một doanh nghiệp khác. Như vậy là ước mơ được thực hiện.

 Tôi viết bài này không mong các bạn đến Trung tâm của chúng tôi học mà mong các bạn kế toán bớt ngây thơ đi một chút, sử dụng quỹ tiền mặt của mình khôn ngoan hơn môt chút, sử dụng thời gian của mình hiệu quả hơn một chút chỉ cần thế thôi tương lai của bạn sẽ khác.

❤️❤️❤️ Chúc các bạn may mắn ❤️❤️❤️

💢  Chú ý.

Học trực tuyến một giảng viên dạy một học viên qua thực tế đã chứng minh đây là hình thức đào tạo tối ưu nhất về mọi mặt và Kế toán Hoàng Thiên Kì là trung tâm đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Hãy liên hệ: 0919.095.650 – 0396.704.237 để được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

LIÊN HỆ QUẢN TRỊ VIÊN

Link Facebook

Kế toán Hoàng Thiên Kì có nhiều nhóm kín trên Messenger, trong nhóm hỗ trợ nhau rất hiệu quả, Hãy gửi lời mời kết bạn và inbox cho quản trị viên, quản trị viên sẽ add bạn vào nhóm miễn phí. Hãy cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tổng hợp.

Kế toán Hoàng Thiên Kì tự hào là đơn vị đào tạo chăm sóc khách hàng tốt nhất hiên nay. Với khả năng của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất.