NLĐ đơn phương chấm dứt HĐLĐ đúng luật và hưởng trợ cấp thất nghiệp như thế nào?

 

 

Quà tặng: KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ tặng miễn phí khóa học kế toán tổng hợp Online ==> để nhận khóa học hãy Click vào Đăng ký học và nhập thông tin rồi nhấn vào Đăng ký. Sau đó hãy báo lại cho quản trị viên để được kích hoạt khóa học sớm nhất. 

 

 

 

 

NLĐ đơn phương chấm dứt HĐLĐ đúng luật và hưởng trợ cấp thất nghiệp như thế nào?
ề vấn đề đơn phương chấm dứt HĐLĐ thì anh/chị chỉ cần gửi đơn thông báo về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng trình bày rõ lí do quy định trong khoản 1 điều 37 Bộ luật lao động và tiếp tục làm việc hết 30 ngày tiếp theo thì được coi là đơn phương chấm dứt HĐLĐ. Khi chấm dứt HĐLĐ thì công ty phải có trách nhiệm trả sổ bảo hiểm xã hội và thanh toán tiền lương cho anh/chị.

 

Về vấn đề hưởng trợ cấp thất nghiệp, nếu anh/chị đơn phương chấm dứt HĐLĐ đúng luật và đã đóng BHTN đủ 12 tháng trở lên trong vòng 24 tháng trước khi nghỉ việc, chưa tìm được việc làm thì trong vòng 3 tháng anh/chị phải gửi hồ sơ gửi tới Trung tâm giới thiệu việc làm để hưởng.

* Kết luận: trên đây là trường hợp NLĐ đơn phương chấm dứt HĐLĐ mà vẫn được hưởng trợ cấp thất nghiệp

💢  Chú ý.

Học trực tuyến một giảng viên dạy một học viên qua thực tế đã chứng minh đây là hình thức đào tạo tối ưu nhất về mọi mặt và KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ là trung tâm đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Hãy liên hệ: 0919.095.650 – 0396.704.237 để được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp nhất

LIÊN HỆ QUẢN TRỊ VIÊN

Link Facebook

Kế toán Hoàng Thiên Kì có nhiều nhóm kín trên Messenger, trong nhóm hỗ trợ nhau rất hiệu quả, Hãy gửi lời mời kết bạn và inbox cho quản trị viên, quản trị viên sẽ add bạn vào nhóm miễn phí. Hãy cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tổng hợp.

Kế toán Hoàng Thiên Kì tự hào là đơn vị đào tạo chăm sóc khách hàng tốt nhất hiên nay. Với khả năng của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất.