Quy trình chuyển bảo hiễm xã hội từ công ty này sang công ty khác?

 

 

Quà tặng: KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ tặng miễn phí khóa học kế toán tổng hợp Online ==> để nhận khóa học hãy Click vào Đăng ký học và nhập thông tin rồi nhấn vào Đăng ký. Sau đó hãy báo lại cho quản trị viên để được kích hoạt khóa học sớm nhất. 

 

 

 

 

Quy trình chuyển bảo hiễm xã hội từ công ty này sang công ty khác?

Tôi làm giám đốc điều hành 2 công ty, một  bên công ty tôi không muốn đóng bảo hiểm và không nhân lương mà chuyển toàn bộ thủ tục để tham gia đóng bảo hiểm tại công ty mới. Vậy tôi cần thực hiện và làm những thủ tục gì để hoàn thiện đóng bảo hiểm tại công ty mới?

theo quy định tại điểm đ, khoản 1, điều 2 và khoản 3 điều 17 của Luật Bảo hiểm xã hội (2014) quy định người quản lý điều hành doanh nghiệp hoặc người quản lý và điều hành hợp tác xã được hưởng tiền lương. Tiền lương hàng tháng quy định đóng BHXH với ngươi quản lý doanh nghiệp hưởng lương trong quy định tại điểm đ, khoản 1, điều 2 là tiền lương do DN quyết định, không áp dụng với viên chức quản lý phụ trách trong công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu.

Kết luận: Theo quy định trên thì giám độc công ty không hưởng tiền lương do công ty cũ thì phải báo giảm lương và nghiệp vụ tại công ty cũ, khi hưởng lương tại công ty mới thì sẽ phải báo tăng lên.  Hồ sơ thực hiện theo phiếu giao nhận mẫu số 103.

hưu.

💢  Chú ý.

Học trực tuyến một giảng viên dạy một học viên qua thực tế đã chứng minh đây là hình thức đào tạo tối ưu nhất về mọi mặt và KẾ TOÁN HOÀNG THIÊN KÌ là trung tâm đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Hãy liên hệ: 0919.095.650 – 0396.704.237 để được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp nhất

LIÊN HỆ QUẢN TRỊ VIÊN

Link Facebook

Kế toán Hoàng Thiên Kì có nhiều nhóm kín trên Messenger, trong nhóm hỗ trợ nhau rất hiệu quả, Hãy gửi lời mời kết bạn và inbox cho quản trị viên, quản trị viên sẽ add bạn vào nhóm miễn phí. Hãy cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tổng hợp.

Kế toán Hoàng Thiên Kì tự hào là đơn vị đào tạo chăm sóc khách hàng tốt nhất hiên nay. Với khả năng của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất.